รีวิวหนัง PORTRAIT OF A LADY ON FIRE

ภาพเหมือนของผู้หญิงคนหนึ่งที่โดนไฟไหม้

ดูหนังออนไลน์ ดาวน์โหลดชื่อเรื่องไปยังอุปกรณ์ที่รองรับของคุณสำหรับการสตรีมแบบ on-the-go- เนื่องจากสิทธิ์ในการสตรีม การจัดแสดงสองรายการมักไม่รวมอยู่ในแผน Hulu และสามารถเล่นแทนได้โดยไม่มีสะดุดด้วยช่วงพักโฆษณาสั้น ๆ ก่อนและหลังทุกตอน สตรีมคลังรายการและภาพยนตร์ของเราโดยไม่มีโฆษณารบกวน สตรีมแต่ละทัชดาวน์จากทุกเกม ทุกวันอาทิตย์ผ่านฤดูกาลทั่วไปของ NFL ด้วย NFL RedZone พร้อมด้วยกีฬาสดหลายชั่วโมง เช่น มอเตอร์สปอร์ต การแข่งม้า (FanDuel TV/FanDuel Racing) ไปจนถึงการดูและตกปลา นอกเหนือจากการจัดแสงและสุนทรียศาสตร์แบบมินิมอลแล้ว การเล่าเรื่องที่มีทักษะยังคงทำให้ลุ้นระทึกเหมือนหนังระทึกขวัญในครึ่งแรกของเรื่องจนกระทั่งฉันเริ่มรู้สึกอินกับตัวละครจริงๆ

ครั้งแรกอยู่ในรูปของภาพวาดในนิทรรศการศิลปะ โดยเป็นภาพ Héloïse ซึ่งมีเด็กวัยหัดเดินอยู่ข้างๆ เธอถือไกด์ และเผยให้เห็นขอบกระดาษอย่างลับๆ ล่อๆ ครั้งที่สองคือการแสดงสดในมิลาน เธอสังเกตเห็น Héloïse ท่ามกลางลูกค้าที่นั่งอยู่บนระเบียงตรงข้ามโรงละครจากเธอ Marianne เฝ้ามอง Héloïse อย่างท่วมท้นด้วยอารมณ์โดยไม่มีใครสังเกต น้ำตาไหลเมื่อฟังวงออเคสตราบรรเลงเพลง Presto จากเพลง “Summer” ใน Four Seasons ของ Vivaldi netflix

ซึ่งเป็นเพลงที่ Marianne เคยเล่นฮาร์ปซิคอร์ดให้เธอเมื่อหลายปีก่อน

รีวิวหนัง มันไม่ถึงฉัน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่โดดเด่น มีประสิทธิภาพสูง และเป็นประโยชน์ นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็น Valeria Golino สังหารบทบาทของเธอ…คุ้มค่ากับมัน ในศตวรรษที่ 18 ในฝรั่งเศส จิตรกรรุ่นน้อง Marianne (Noémie Merlant) ได้รับหน้าที่ให้วาดภาพเหมือนการแต่งงานของ Héloïse (Adèle Haenel) นับวันผู้หญิงทั้งสองยิ่งใกล้ชิดกันมากขึ้นเมื่อพวกเธอแบ่งปันช่วงเวลาแห่งอิสรภาพครั้งสุดท้ายของเฮโลอิสก่อนงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึง รีวิวหนัง netflix

เคาน์เตสอนุมัติภาพวาดที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว และเช้าวันรุ่งขึ้น Marianne กล่าวอำลา ขณะที่เธอกำลังจะออกจากบ้าน เธอได้ยิน Héloïse พูดว่า “Turn round” การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ทำขึ้นสามารถดำเนินการได้ตลอดเวลา และจะมีผลบังคับใช้เมื่อสิ้นสุดช่วงทดลองใช้งาน อนุญาตให้คุณคงรายการเต็มไว้เป็นเวลา 4 สัปดาห์ แม้ว่าคุณจะดาวน์เกรดหรือยกเลิกก็ตาม จากภาพรวม บทสัมภาษณ์ทั้ง 4 นำเสนอทั้งการวิเคราะห์เชิงลึกของเนื้อหาใจความของภาพยนตร์และมุมมองที่ให้ข้อมูลเบื้องหลังของการผลิต ซีรี่ย์จีน

Marianne ถูกหลอกหลอนไปทั้งบ้านด้วยภาพที่เห็นของ Héloïse ในชุดแต่งงาน คืนหนึ่งพวกเขาได้เรียนรู้เรื่องราวของ Orpheus และ Eurydice และถกเถียงกันถึงจุดประสงค์ที่แท้จริงว่าทำไม Orpheus จึงหันกลับมามองภรรยาของเขา ทำให้เธอถูกส่งกลับไปยังยมโลก ต่อมา ทั้ง 2 คนไปที่กองไฟซึ่งเป็นจุดที่ผู้หญิงร้องเพลง โดยที่ชุดของเฮโลอิสเกิดไฟลุกไหม้ชั่วขณะ หลายปีก่อนหน้านี้ Marianne มาถึงเกาะห่างไกลในบริตตานี เธอได้รับมอบหมายให้วาดภาพหญิงสาวผู้ดีชื่อเฮโลอิส ซึ่งกำลังจะแต่งงานกับขุนนางชาวมิลาน ซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง PORTRAIT OF A LADY ON FIRE
รีวิวหนัง PORTRAIT OF A LADY ON FIRE

เนื่องจากเธอเป็นเจ้าสาวที่ไม่เต็มใจ Marianne

รีวิว หนัง จึงมาภายใต้หน้ากากของความเป็นเพื่อน เฝ้าดู Héloïse ในตอนกลางวัน และแอบวาดภาพเธอด้วยแสงไฟในตอนกลางคืน ขณะที่ผู้หญิงสองคนโคจรรอบกันและกัน ความใกล้ชิดและแรงดึงดูดใจก็เพิ่มขึ้นเมื่อพวกเขาแบ่งปันช่วงเวลาแห่งอิสรภาพครั้งแรกของเฮโลอิส ภาพของเฮโลอิสกลายเป็นการกระทำร่วมกันและเป็นเครื่องพิสูจน์ความรักของพวกเขาอย่างรวดเร็ว ใน Portrait Sciamma ต่อสู้กับการกดขี่ของปิตาธิปไตยโดยเริ่มจากการสร้างโลกของสตรีล้วนในอุดมคติ หากเป็นการชั่วคราว โดยพื้นฐานแล้วความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิง 2 คนพัฒนาเป็นแบบการแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกันและความเท่าเทียมกัน ภาพยนตร์จึงปฏิเสธการมองเห็นแบบลำดับชั้นของความปรารถนา และในการปรับปรุงความสัมพันธ์ระหว่างศิลปินกับนางแบบและตัวกำหนดของ ‘รำพึง’ disney+

ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Céline Sciamma เขียนภาพเหมือนร่วมกับอดีตและผู้ทำงานร่วมกันเป็นประจำของเธอ Adèle Haenel โดยคำนึงถึงครึ่งหนึ่งของรำพึงของศิลปิน ความฟุ้งเฟ้อชวนฝันของ “The Aeronauts” ยิ่งภาพยนตร์ของทอม ฮาร์เปอร์ใกล้เข้ามาถึงขีดสุด ความโง่เขลาก็ยิ่งน่าตื่นตะลึงมากขึ้นเท่านั้น นักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอมมี่และโทนี่เลือกรายการโปรดโดยเน้นที่การแสดงของผู้หญิงที่น่าจดจำ กลายเป็นว่าใน Portrait of a Lady on Fire พลังงานของผู้ชายกดดันร่างกายอย่างต่อเนื่อง การปรากฏตัวของผู้ชายทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้จบสิ้น ในแต่ละปัจจัยที่กระตุ้นพฤติกรรมที่ไม่สบายใจและถูกคุมขังจากผู้หญิง

การแต่งงานที่ไม่พึงปรารถนาของเฮโลอิสคุกคามความเงียบสงบของสายสัมพันธ์เหนือธรรมชาติของเธอกับมาริแอนน์ เพียงเพราะมันทำให้ความคิดสร้างสรรค์และความฉลาดหลักแหลมของมาริแอนน์เสียไป หากรีวิวของคุณมีการสปอยล์ โปรดตรวจสอบช่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้มีการเชื่อมโยงหรือ HTML ที่แตกต่างกัน Portrait of a Lady on Fire ฉบับ Blu-ray ของ Criterion Collection มาพร้อมกับฟีเจอร์เสริมเพียง 4 รายการเท่านั้น ซึ่งเป็นบทสัมภาษณ์ทั้งหมด มันอาจจะดูบางอย่างน่าผิดหวังบนกระดาษ แต่จริงๆ แล้วมันเป็นการจัดประเภทวัสดุเฉพาะอย่างชาญฉลาดและรัดกุมโดยไม่มีสารเติมเต็ม