รีวิวหนัง Varisu netflix

รีวิวหนัง Varisu netflix

วันที่เผยแพร่ Varisu Ott รายละเอียดและสิทธิ์ของแพลตฟอร์ม

ดูหนังออนไลน์ มันถูกนำไปใช้โดยการถ่ายทำซีเควนซ์ไคลแมกซ์อย่างต่อเนื่องในไฮเดอราบัด ซึ่งเกิดขึ้นเป็นเวลาเกือบ 10 วัน ในระหว่างกำหนดการ นักข่าวและกลุ่มของเขาบินกล้องดิจิตอลโดรนเหนือสถานที่ถ่ายทำ แต่ถูกผู้ติดตามยึดไว้ ทำให้นักข่าวไม่สามารถรับภาพจากหน่วยได้ ขั้นตอนหลังการผลิตสำหรับภาพยนตร์ดำเนินไปพร้อมกันในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน และงานหลังการผลิตอย่างเต็มรูปแบบจะเริ่มในเดือนธันวาคม เมื่อการถ่ายทำเสร็จสิ้น นอกจากนี้ กลุ่มเทคนิคยังเดินทางไปลาดักห์เพื่อยึดลำดับการตัดต่อ Thunivu & Varisu คอลเลกชันสถานที่ทำงานกล่องวันแรก; Ajith ชนะรัฐทมิฬนาฑู วีเจย์เป็นผู้นำ… คอลเลกชันที่ทำงานในกล่อง Varisu; Vijay starrer มีก้าวกระโดดอย่างมากในวันเสาร์ ข้าม netflix

รีวิวหนัง netflix Varisu พยายามอย่างจริงใจในการรวมขั้นตอนหนึ่งของการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับการเล่าเรื่อง และเพิ่มอารมณ์ขันเพื่อยืนยันว่าการยกของหนักทั้งหมดไม่ได้เกิดจากองค์ประกอบทางธุรกิจระดับบล็อคบัสเตอร์ มีการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปมากมายเกี่ยวกับภาพยนตร์เก่าของ Vijay และ Prakash Raj ที่ถ่ายทอดความคิดถึงอีกครั้งสำหรับผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ทมิฬทุกคน อารมณ์ขันในหนังเป็นสิ่งที่เข้าใจได้เอง สถานที่ที่นักแสดงนำพูดถึงการส่งร่องรอยการชกที่คู่ควรกับเสียงนกหวีดและการต่อยที่สมควรตบมือ และเพิ่มการให้คะแนนพื้นหลังให้กับบทสนทนาทั้งหมดหลังจากที่วายร้ายถูกวางลงบนเท้าอีกครั้ง เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะสังเกตว่าดาราดังอย่าง Vijay และ Prakash Raj เป็นครึ่งหนึ่งของภาพยนตร์และการเขียนอารมณ์ขัน

โดยอิงจากภาพยนตร์เป็นส่วนใหญ่เพื่อให้ผู้ชมรับรู้ว่าพวกเขาสามารถตะคอกใส่ตัวเองได้

รีวิวหนัง คอลเลคชันที่ทำงานในกล่อง Varisu; Vijay starrer เป็นลูกระเบิดที่มียอดขายสูงสุด 200 ล้านรูปีในอินเดีย Sudha คู่สมรสของ Rajendran เสนอความคิดที่จะฉลองวันเกิดครบรอบหกสิบห้าปีของ Rajendran และวันที่พวกเขาแต่งงานกันอีกครั้งเพื่อเป็นวิธีการต่ออายุสัญญาที่ให้ไว้ต่อกันหลายปี ในอดีตที่ผ่านมา. ในตอนแรกราเชนทรานไม่มั่นใจในการฉลองครั้งใหญ่เช่นนี้สำหรับตัวเขาเองและครอบครัว ซี รี่ ย์ เกาหลี

ราเชนทรานเปลี่ยนใจส่งผลเมื่อเจย์ขัดขวางการทำงานของวีเจย์ แต่ทำให้พวกหนุ่มๆ ที่ทำงานที่ท่าเรือต่อต้านเขา วีเจย์พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาคือเจ้านาย และในที่สุดเขาก็ให้คนงานที่ท่าเรือมาพบหน้าเขาในที่สุด Ajay พยายามถอดเขาออกจากตำแหน่งประธาน แต่คณะกรรมการบริหารเลือกเขาแทน Vijay วีเจย์ขุดคุ้ยฝุ่นทั้งหมดที่เขามีในการต่อต้านคณะกรรมการ การขู่กรรโชกบางอย่างเพื่อยืนยันว่าพวกเขาทั้งหมดยอมรับและลงคะแนนให้เขา วีเจย์รู้ว่าเขาจะไม่ทำเรื่องสกปรกใดๆ ต่อพี่น้องของเขา ดังนั้นเขาจึงขอความช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจแต่เพียงผู้เดียวเพื่อยืนยันว่าเขายังคงเป็นประธานของบริษัท ในละครแอ็กชัน วีเจย์แสดงเป็นชายหนุ่มที่กลับมาช่วยเหลือครอบครัวของเขาผ่านช่วงเวลาที่ท้าทาย

รีวิวหนัง Varisu netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในขณะที่บริษัทคู่แข่งพยายามทำลายพวกเขา

ดูหนังhd ตามแบบฉบับภาพยนตร์เตลูกู มีตัวละครหลายสิบตัวรุมล้อมอยู่ในฉากตลอดเวลา ในขณะเดียวกัน Thunivu ของ Ajith ซึ่งแข่งขันกับ Varisu ของ Vijay ที่บ็อกซ์ออฟฟิศนี้ใน Pongal กำลังสตรีมบนแพลตฟอร์ม OTT ยอดนิยม ทำให้แฟน ๆ ของ Vijay ต้องรออีกต่อไป ในขณะเดียวกัน วีเจย์กำลังถ่ายภาพสำหรับภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขาเรื่อง Leo ซึ่งเป็นการกลับมาพบกับ Lokesh Kanagaraj หลังจาก Master ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนังแก๊งสเตอร์สุดเข้มข้น นำแสดงโดย Trisha, Sanjay Dutt, Mysskin, Gautham Menon และ Priya Anand รวมถึงคนอื่นๆ ดู อ นิ เมะ

พวกเขาทั้งหมดกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวันที่พ่อของพวกเขาเสียชีวิต ซึ่งสุดท้ายก็ต้องเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง วีเจย์ตระหนักดีว่าครอบครัวของเขาห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ แต่การต่อสู้ที่พวกเขาต่อสู้เพื่อให้อยู่ด้วยกันนั้นคุ้มค่ากับความเข้าใจผิดทั้งหมดที่พวกเขาเผชิญหน้าก่อนหน้านี้ ตอนนี้ Vijay เข้าใจถึงความจำเป็นที่เขาจะต้องอยู่ต่ออีกครั้งและอยู่กับพวกเขาทั้งหมดเพื่อสืบสานมรดกข้างหน้า พิธีบูชาเริ่มต้นสำหรับการถ่ายภาพของภาพยนตร์จัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2565 ในเมืองเจนไน และถูกนำมาใช้โดยการถ่ายทำตามกำหนดการแรก disney+

พี่ชายของเขา เจย์และอาเจย์ ยังคงอยู่ข้างหลังด้วยความหวังว่าพ่อของพวกเขาจะเลือกคนใดคนหนึ่งในสักวันหนึ่ง Vijay Rajendran ลูกชายคนสุดท้องของเจ้าสัวธุรกิจ ถูกปฏิเสธเพราะเริ่มต้นบริษัทจัดหาอาหารแทนที่จะเข้าร่วมธุรกิจในครัวเรือน สวัสดี ลูกชายคนละคน ไจไม่ซื่อสัตย์กับคู่สมรสของเขาและอาจาย์ที่ติดหนี้เงินกับนักการเงิน ดังนั้นพ่อของเขาจึงค้นพบการตีสองหน้า ทำให้เขาเสนอชื่อวีเจย์เป็นประธาน ไจและอาจาย์พยายามเลิกกับวีเจย์ อย่างไรก็ตาม เขาดูแลบริษัทและพาครอบครัวกลับมารวมกันอีกครั้ง Srinivasa Ramanujam จากชาวฮินดูเขียนว่า วีเจย์ปฏิเสธเพราะเขารู้ว่าพ่อของเขาจะหันไปหาเขาเป็นทางเลือกสุดท้าย เขาปฏิเสธที่จะดำเนินชีวิตตามกฎของพ่ออีกต่อไป เพราะเขามีชีวิตเป็นของตัวเองและองค์กรที่เขาตั้งขึ้นด้วยความทุ่มเทและแรงกายแรงใจ เขาไม่สามารถกลับไปสู่หลักการของเขาเพียงเพราะพ่อของเขาขอร้องให้เขาทำ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ผู้สร้าง Varisu จะเปิดเผยวันเปิดตัว OTT วาริสุจะกลายเป็นโอ