รีวิวหนัง Confession of a Shopaholic disney+

รีวิวหนัง Confession of a Shopaholic disney+

คำสารภาพของนักช็อปที่น่าติดตามและสตรีม

ดูหนังออนไลน์ได้รับการระบุที่ดีที่สุดสำหรับบทบาทของเธอว่าอยู่เหนือเนินเขา แต่ทุกครั้ง Nina Van Horn นางแบบแฟชั่นไอคอนจาก “Just Shoot Me” ในฐานะผู้นำกลุ่ม Shopaholics Anonymous Miss Korch เธอเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับ Nina และ จลาจลแน่นอน ฉันเป็นแฟนตัวยงของผลงานของเธอ” กุญแจสำคัญในการคัดเลือกนักแสดงชื่อดังคนอื่นๆ ของคริสติน สก็อตต์ โธมัส, จอห์น ลิธโกว์ และเลสลี บิบบ์ ก็คือโฮแกนเอง ฉันต้องการที่จะเลือกคนดีหลังจากนั้นปล่อยให้พวกเขาทำหน้าที่ของพวกเขา

เมื่อตำแหน่งผู้ช่วยบรรณาธิการที่ Alette หวังไว้กลับโดนยัดเยียดให้ นั่นเป็นวิธีที่ใช้งานได้จริงในกลุ่มบริษัทวารสาร Dante West พนักงานต้อนรับในห้องโถงที่เป็นประโยชน์แจ้งให้เธอทราบ หรืออาจประสบความสำเร็จในการบันทึกซึ่งบังเอิญมีช่องบรรณาธิการเปิดอยู่ นี่คือสิ่งที่จะปรากฏถัดจากการจัดอันดับและการประเมินของคุณ แม้ว่าคุณอาจคิดว่ามีที่ว่างในตลาดภาพยนตร์ที่รู้สึกว่าหนังโรแมนติกคอมเมดี้มีมากเกินไปหรือไม่ Confessions of a Shopaholic มาถึงช้าตามแฟชั่นและแต่งตัวเพื่อฆ่า Confessions อิงจาก e-book ของ Sophie Kinsella ติดตามเรื่องราวของรีเบคก้า บลูมวูด ขณะที่เธอทะยานขึ้นสู่ตำแหน่งในบริษัทของเธอ เมื่อเธอเขียนคอลัมน์แนะนำเชิงจินตนาการโดยไม่ได้ตั้งใจ ในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการประเมินการลงทุนเพื่อซื้อรองเท้า หัวหน้าของ Shopaholics Anonymus ให้ Reecca บริจาคเสื้อผ้าทั้งหมดของเธอ รีเบคก้ายอมซื้อชุดสำหรับสัมภาษณ์ทางทีวีและชุดเพื่อนเจ้าสาวคืน เธอจึงซื้อชุดหลักอีกครั้ง ซูซี่โกรธเมื่อรู้ว่ารีเบคก้าเปลี่ยนชุดเพื่อนเจ้าสาวผิดที่ disney+

ดังนั้นทุกสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ดูเหมือนจะเป็นไปอย่างราบรื่นสำหรับรีเบคก้า เธอใช้ชีวิตการทำงานด้วยการบอกคนอื่นถึงวิธีการจัดการเงินสดของพวกเขา วิธีการขายปลีกคือคำตอบสำหรับทุกปัญหาของเธอ เธอพยายามตัดทอน เธอพยายามทำเงินให้มากขึ้น เด็กผู้หญิงอายุมากกว่า 4 คนยังคงรักษาสายสัมพันธ์แห่งมิตรภาพไว้อย่างเหนียวแน่นด้วยการต่อสู้ดิ้นรนของชีวิตด้วยการดูฟุตบอล หลังจากฝันมาหลายสิบปี ในที่สุดสาวๆ ก็ตัดสินใจเดินทางไปที่ซูเปอร์โบวล์เพื่อโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับทอม เบรดี แกนนำ NFL คนโปรดของพวกเธอ ร่วมแสดงโดยลิลี่ ทอมลิน, เจน ฟอนดา, ริต้า โมเรโน และแซลลี่ ฟิลด์ ซีรี่ย์เกาหลี

นักช้อปที่บีบบังคับและจมอยู่กับหนี้สินได้งานเป็นคอลัมนิสต์ให้คำแนะนำ

รีวิวหนัง ในวารสารการเงิน รีเบคก้าเข้าสู่การแต่งงานหลังจากได้ชุดเพื่อนเจ้าสาวคืน และซูซก็ให้อภัยเธอ หลังจากแต่งงาน รีเบคก้าเดินผ่านหน้าต่างร้าน Yves Saint Laurent Suze ตั้งใจจะช่วยเบ็คกี้พร้อมกับปัญหาการช็อปปิ้งของเธอ ความตั้งใจที่จะช่วยเบ็คกี้หางานทำ ซูซเข้าแทรกแซง และด้วยการเขียนที่มึนเมาและข้อผิดพลาดในการส่งจดหมาย ทำให้เบ็คกี้ได้งานทำ นั่นคือการเขียนบันทึกการเงิน แค่คำประชดประชันก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณหัวเราะคิกคักและหัวเราะคิกคัก ซีรี่ย์จีน

เธอลองไพ่สีน้ำเงินอีก 2 ใบก่อนที่ไพ่สีทองจะถูกปฏิเสธ เป็นไปได้มากไม่น้อยไปกว่าการพิจารณาว่าหนึ่งในนั้นถูกเรียกเก็บเงิน 10 ดอลลาร์ที่ขาดหายไป รีเบคก้าตะลุมบอนกับผู้หญิงคนหนึ่งที่งานขายรองเท้าบูทดีไซเนอร์ นอกจากนี้เธอยังตบคนเพื่อปกปิดเรื่องโกหกที่เธอได้รับคำแนะนำ (เขาบอกว่าเขาชื่นชมมัน) ความรุนแรงเล็กน้อยประกอบด้วยรีเบคก้าโดยบังเอิญตีลุคกับแฟนในขณะที่เต้นรำ ตู้เสื้อผ้าที่อัดแน่นของ Rebecca แทบระเบิดเมื่อ Suze เปิดออก ฝัง Suze ไว้ในกองสัมภาระ เสื้อผ้า และกล่อง

รีวิวหนัง Confession of a Shopaholic disney+
รีวิวหนัง Confession of a Shopaholic disney+

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำอย่างเหมาะสมในสถานการณ์ของมหานครนิวยอร์ก

และการตัดต่อก็เพียงพอแล้ว โดยรวมแล้ว Confessions of a Shopaholic นั้นค่อนข้างน่าพอใจ โดยไม่คำนึงถึงสคริปต์และเส้นทางที่ไม่ดี ดูเหมือนว่าจะไม่มีความพยายามใด ๆ ในโครงการนี้ และผู้เดียวที่พยายามคือ Isla Fisher เธอเล่นบทนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่เหมาะกับฉันเลยถ้าไม่มีเธออยู่ในนั้น ฉันคิดว่ามันเป็นภาพยนตร์ที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ชมที่จะดู เพราะมันสื่อถึงสารสำคัญเกี่ยวกับหนี้ Rebecca Bloomwood เป็นสาววัย 20 โดยเฉลี่ยที่กระตือรือร้นที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับโลก netflix

รีเบคก้ากับลุคคุยกัน จากนั้นก็ดื่มโมจิโต้ ซูซี่เกลี้ยกล่อมรีเบคก้าให้ดูกองบิลที่ค้างชำระของเธอโดยพูดว่า “ฉันจะเอาเตกีลาให้” พวกเขาเปลี่ยนหน้าที่ให้เป็นกีฬาประเภทดื่ม ดึงช็อตทุกครั้งที่มีการประกาศเป็นเรื่องยุ่งยากเกินกว่าจะเผชิญหน้า ในตอนท้ายของกระบวนการ แต่ละคนจะเมาอย่างเห็นได้ชัดขณะที่พวกเขาเดินโซซัดโซเซและพูดจาอ้อแอ้ การวิจัยแสดงให้เห็นความเชื่อมโยงระหว่างความตื้นเขินที่ดีต่อสุขภาพของเด็กกับการแสดงภาพในแง่ดีในสื่อ นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้เพิ่มส่วน “การนำเสนอที่หลากหลาย” ใหม่ล่าสุดลงในบทวิจารณ์ของเราซึ่งจะเปิดตัวอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถช่วยเราช่วยเหลือเด็กๆ ได้โดยแนะนำการแทนที่ที่หลากหลาย

เมื่อรีเบคก้าบอกว่ารถ RV “บ่งบอกตัวตนของคุณได้อย่างสมบูรณ์” พ่อของเธอสวนกลับว่า “ไม่มีอะไรบ่งบอกความเป็นฉันได้นอกจากคุณและแม่ของคุณ” สำหรับเขาแล้ว ความสัมพันธ์สำคัญกว่าทรัพย์สินอย่างชัดเจน ฉันถามคินเซลลาเกี่ยวกับการกำเนิดของ “Shopaholic” “ฉันอยู่ในร้านอย่างแท้จริงเมื่อแนวคิดมาถึงฉัน แรงบันดาลใจเบื้องต้นคือฉากใบเรียกเก็บเงิน VISA ที่ปรากฏ รีวิวหนัง netflix