ดูหนังออนไลน์ Uncharted ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Uncharted

ดูหนังออนไลน์ ความหมายและความหมายที่ไม่จดที่แผนที่

ดูหนังออนไลน์ เจ้าชายได้รับการอธิบายว่าเป็น Nathan Drake ที่หยาบกว่าและหยาบกว่า Nathan Drake ถูกมองว่าเป็นนักเลงให้กับ Indiana Jones และภาพยนตร์ผจญภัยต่อเนื่องที่เป็นแรงบันดาลใจให้เขา เขาควรจะเป็นนักล่าสมบัติที่พูดจาคล่องแคล่ว เป็นคนที่อยู่ในพื้นที่ศีลธรรมสีเทาเล็กน้อยซึ่งการขโมยสิ่งประดิษฐ์อันล้ำค่านั้นรับประกันได้เพราะไม่มีใครสามารถชื่นชมพวกมันได้เหมือนเดรกจริงๆ ฮอลแลนด์มีความว่องไว แต่ขาดน้ำหนักและความอ่อนล้าของโลกที่จำเป็นสำหรับตัวละครอย่าง Drake ผู้ซึ่งถูกเลี้ยงดูมาในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและเต็มใจที่จะขโมยเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งตอบแทน ถ้าปกติแล้ว Indiana เป็นคนฉลาดที่สุดในห้อง Drake ก็ต้องเป็นคนที่มีสัญชาตญาณที่เฉียบแหลมที่สุด คนที่มองเห็นปริศนาของประวัติศาสตร์จากสถานที่ที่เชี่ยวชาญและกล้าหาญ

สามปีหลังจากการหลบหนีครั้งสุดท้ายของเขา Nathan Drake ได้เกษียณจากการสำรวจทั่วโลก แต่เขายังคงรู้สึกถึงแรงดึงดูดของการผจญภัยที่ท่วมท้น เมื่อแซม เดรก น้องชายของเขาปรากฏตัวอีกครั้งด้วยคำมั่นสัญญาถึงประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนและความร่ำรวยที่ยังไม่ถูกค้นพบ ก็ไม่ต้องใช้เวลามากที่จะโน้มน้าวให้นาธานจัดกระเป๋าและออกเดินทางไปค้นหายูโทเปียโจรสลัดแห่งลิเบอร์ตาเลีย ปีนภูเขาหิมาลัยที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ขี่ม้าผ่านทะเลทรายด้วยหลังม้า และสำรวจป่าทึบที่หนาแน่นและเขียวชอุ่ม ทุกการผจญภัยของ Uncharted จะพาคุณไปยังสถานที่ที่น่าทึ่งทั่วโลก รู้สึกเหมือนเป็นการเลียนแบบภาพยนตร์และนักแสดงทุกคนไม่มีพรสวรรค์หรือเคมี ในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 Naughty Dog ได้ประกาศเปิดตัวแอ็คชั่น Nathan Drake ขนาด 7 นิ้วพร้อมข้อต่อแบบข้อต่อและคลังแสงของอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริม ดูหนัง hd

เขาน่ารักโดยไม่ขู่เข็ญหรือกวนใจ ชาลาเมต์สวยเฉี่ยว และมีความโดดเด่นและฝึกฝนมามากพอจนเขาสามารถบลัฟและปัดเป่าความคิดที่ซ้ำซากจำเจในขณะที่กระเด้งไปมาอย่างสง่างามผ่านการต่อสู้และสิ่งกีดขวาง ลงชื่อเข้าใช้เพื่อดูเหตุผลว่าทำไมคุณอาจชอบหรือไม่ชอบสิ่งนี้โดยอิงจากเกม เพื่อน และภัณฑารักษ์ที่คุณติดตาม เพื่อที่จะกู้คืนสิ่งประดิษฐ์โบราณและป้องกันไม่ให้มันอยู่ในมือของนักล่าที่โหดเหี้ยม Chloe Frazer นักผจญภัยที่ช่ำชองต้องขอความช่วยเหลือจาก Nadine Ross ทหารรับจ้างที่มีชื่อเสียง พวกเขาร่วมเดินทางไปที่ Western Ghats ของอินเดียเพื่อค้นหา Golden Tusk of Ganesh ในการเดินทางที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Chloe เธอต้องเผชิญหน้ากับอดีตและตัดสินใจว่าจะเสียสละอะไรเพื่อสร้างมรดกของเธอเอง Uncharted นำแสดงอย่างน่าหวังแต่ทำให้เข้าใจผิด ได้ขุดหาแหล่งข่าวที่ขายดีที่สุดเพื่อสร้างเสียงสะท้อนที่น่าผิดหวังของภาพยนตร์ผจญภัยที่เหนือชั้น อันดับที่ห้า 5 ล้านดอลลาร์ในอันดับที่หก, 3.7 ล้านดอลลาร์ในอันดับที่เจ็ด, 2.6 ล้านดอลลาร์ในอันดับที่แปดและ 1.2 ล้านดอลลาร์ในอันดับที่เก้า

Banderas สูญเปล่าและ Gabrielle ไม่สอดคล้องกัน แต่อาลีเป็นนักแสดงคนเดียวที่ได้รับ “Uncharted” ควรจะสนุก เธอทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพลังงานที่จำเป็นมากและคาดเดาไม่ได้เมื่อเธออยู่บนหน้าจอ Uncharted มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 18 ธันวาคม 2020

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ แต่ถูกเลื่อนออกไปหลายครั้งเนื่องจากการระบาดของ COVID-19

ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ทำเงินได้ 7.7 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ที่เจ็ด 3.1 ล้านดอลลาร์ในอันดับที่เก้า รายได้ 2.1 ล้านดอลลาร์ในอันดับที่ 10 ของภาพยนตร์เรื่องนี้ 1.4 ล้านดอลลาร์ในอันดับที่ 11 และ 1.2 ล้านดอลลาร์ในอันดับที่ 12 ซัลลีฟื้นเนทและบอกว่าหลังจากที่เขากับแซมเก็บไดอารี่ของเอลคาโนได้แล้ว พวกเขาถูกแบรดด็อกซุ่มโจมตี แซมถูกยิงและซัลลีหนีรอดอย่างหวุดหวิด ทีมของ Moncada, Chloe และ Braddock ออกเดินทางในเครื่องบินขนส่งสินค้าเพื่อค้นหาสมบัติ แต่ Braddock ทรยศและฆ่า Moncada เพื่อให้ได้อำนาจ ทำให้ Chloe ต้องหลบซ่อน พบโคลอี้ซึ่งซ่อนตัวจากแบรดด็อกและเกิดการสู้รบในขณะที่ซัลลีกระโดดร่มชูชีพพร้อมกับแผนที่ เนทและโคลอี้ถูกขับออกจากเครื่องบินในระหว่างการสู้รบที่ตามมาและทั้งคู่ก็ลงจอดในฟิลิปปินส์ ซึ่งพวกเขารู้ว่าแผนที่ไม่ได้ระบุสมบัติ เนทค้นพบตำแหน่งที่แท้จริงของสมบัติผ่านคำใบ้จากไปรษณียบัตรของแซม แต่กลับทิ้งพิกัดปลอมไว้ให้โคลอี้หลังจากสงสัยในความจงรักภักดีของเธออย่างถูกต้อง แบรดด็อกตามพวกเขาไป บังคับให้เนทและซัลลีต้องซ่อนตัวขณะที่ลูกเรือของเธอยกเรือขึ้นเครื่องบิน

ฟิกเกอร์แอคชั่นนี้ผลิตโดยบริษัทของเล่น National Entertainment Collectibles Association หรือที่รู้จักในชื่อ NECA ยอดขายที่ดีของซีรีส์ Uncharted และการระบุตัวตนที่เพิ่มขึ้นของ Drake กับคอนโซล PlayStation 3 ทำให้บางคนอ้างว่าตอนนี้เขาเป็นมาสคอตโดยพฤตินัยสำหรับ PlayStation 3 Adam Hartley ที่ TechRadar UK อ้างว่า “ตัวเอกที่เปล่งเสียง Nathan Drake เป็นทายาทโดยชอบธรรมของมงกุฎ ‘PlayStation Hero’ ในขณะที่ Now Gamer อ้างว่า Drake เป็นเด็กชายโปสเตอร์ PlayStation 3 คนใหม่ หนัง hd

ในขณะที่ Tom Holland ได้รับเลือกให้เป็น Nathan Drake ในภาพยนตร์ Uncharted ของ Sony นักแสดง Nathan Fillion ก็เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของแฟน ๆ ในการเล่นเป็นนักผจญภัยมานานหลายปี ไม่ต้องสงสัยเลยว่าซีรีส์ Uncharted มีการเล่าเรื่องที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์เกม แต่บางครั้งก็ยังขัดแย้งในตัวเอง ● ฉากแอ็คชั่นอัดแน่นและการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดใจที่แฟนๆ คาดหวังจาก Naughty Dog และซีรีส์ UNCHARTED ● การต่อสู้และการเคลื่อนที่อย่างลื่นไหลด้วยการใช้ตะขอเกี่ยวสร้างฉากแอคชั่นที่น่าตื่นเต้นและไดนามิกมากยิ่งขึ้น ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ NYPC ให้เลือก Unch