Cobra Kai อาจจะจบลงด้วยซีซัน 6

ดู หนัง ที่กำลังจะมาถึง แต่มรดกของ Karate Kid จะยังคงดำเนินต่อไปด้วยภาพยนตร์ Karate Kid เรื่องใหม่ที่ยังไม่มีชื่อในขณะนี้ ราล์ฟ มัคคิโอ เตรียมกลับมารับบท Daniel LaRusso จากภาพยนตร์ต้นฉบับและ Cobra Kai ขณะที่แจ็กกี้ ชานก็เซ็นสัญญาเช่นกัน โดยกลับมารับบท Mr. Han จากการรีบูตแฟรนไชส์ปี 2010 แต่เรายังไม่รู้ว่าใครคือคาราเต้คิดคนต่อไป เนื่องจากการค้นหาทั่วประเทศกำลังดำเนินการอยู่ Venom ของ Tom Hardy จะทำให้ไตรภาคนี้เสร็จสมบูรณ์ เนื่องจากสิ่งที่เราเรียกว่า Venom 3 ในตอนนี้ (ยังไม่มีการประกาศชื่ออย่างเป็นทางการ) ช่วยปิดท้ายปีแห่ง Spider-Man ของตัวละครที่อยู่ติดกันของ Sony บนหน้าจอขนาดใหญ่ ภาพยนตร์ Venom เรื่องที่สามมีกำหนดฉายในช่วงฤดูร้อนปี 2567 แต่ภาพยนตร์ที่เข้าฉายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนั้นสอดคล้องกับการฉายรอบปฐมทัศน์สองรอบก่อนหน้านี้ ซึ่งทำรายได้ค่อนข้างดีในบ็อกซ์ออฟฟิศ สามสิบหกปีหลังจากที่ทิม เบอร์ตันและบริษัทพูด Beetlejuice เป็นครั้งแรกสามครั้ง ปอบก็กลับมาอีกครั้งใน Beetlejuice 2 ซึ่งปัจจุบันมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Beetlejuice Beetlejuice Michael Keaton กลับมารับบท Beetlejuice เช่นเดียวกับ Winoa Ryder ในบท Lydia Deetz และ Catherine O’Hara ในบท Delia Deetz พร้อมด้วยสมาชิกใหม่ล่าสุดของครอบครัว Deetz ในตอนนั้น Astrid ซึ่งรับบทโดย Jenna Ortega ดาราประจำวันพุธ Beetlejuice ดั้งเดิมนั้นเป็นเกมคลาสสิกดังนั้นจึงต้องมีความคาดหวังสูงสำหรับภาคต่อนี้

หนังใหม่ หนึ่งในภาพยนตร์ฮิตจากเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2024 เทลมาเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่แตกต่าง โดยมีจูน สควิบบ์ นักแสดงสาวผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์วัย 94 ปีมาแสดงเป็นฮีโร่ สควิบบ์รับบทเป็นหญิงสูงอายุที่ออกผจญภัยไปทั่วเมืองเพื่อทวงคืนสิ่งที่ถูกพรากไปจากเธอหลังจากที่เธอถูกหลอกลวงทางโทรศัพท์ Unsung Hero สร้างจากเรื่องจริงของการที่วง King Country หยั่งรากจากออสเตรเลียและเดินทางมายังสหรัฐอเมริกา โดยอาศัยศรัทธาและความรักในดนตรีเพื่อบรรลุความฝันของพวกเขา Josh Smallbone ซึ่งเป็นสมาชิกในครอบครัวคนหนึ่ง เป็นทั้งผู้กำกับร่วมและนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้

Problemista ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ Julio Torres กำลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว นักเขียนตลกจับคู่กับทิลดา สวินตันในเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครของนักออกแบบของเล่นผู้มุ่งมั่นจากเอลซัลวาดอร์ที่พยายามทำความฝันให้เป็นจริงในนิวยอร์ก ผู้ซึ่งติดอยู่กับการทำงานให้กับคนนอกโลกศิลปะที่ไม่อยู่กับร่องกับรอยซึ่งเป็นความหวังเดียวของเขาที่จะอยู่ในโลกศิลปะ ประเทศ. Smile ในปี 2022 ถือเป็นหนังสยองขวัญที่ไม่น่าจะได้รับความนิยม โดยย้ายจากแผนเปิดตัวสตรีมมิ่งบน Paramount ไปสู่การฉายในโรงด้วยมูลค่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐ ดังนั้นคุณจึงสามารถเดิมพันได้เลยว่าภาคต่อกำลังมา และแน่นอนว่าจะมีกำหนดวางจำหน่ายวันฮาโลวีนด้วยเช่นกัน ปาร์คเกอร์ ฟินน์ ซึ่งเปิดตัวด้วยภาพยนตร์เรื่องแรก กลับมากำกับ Smile 2 อีกครั้ง แม้ว่าจะทราบรายละเอียดอื่นๆ เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับโปรเจ็กต์นี้ในเวลานี้อดีตสตั๊นท์แมน David Leitch (John Wick, Deadpool 2)

หนังออนไลน์ พากย์ไทย ร่วมมือกับอดีต Mouseketeer Ryan Gosling เพื่อสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับสตั๊นท์แมนซึ่งบังเอิญมีพื้นฐานมาจากรายการทีวี Lee Majors ในชื่อเดียวกันในปี 1980 ดูจากตัวอย่างภาพยนตร์แล้ว The Fall Guy ดูเหมือนจะถ่ายทำด้วยการผสมผสานความสนุกสนานระหว่างแอ็คชั่น ตลก และความโรแมนติก ในขณะที่ตัวละครของกอสลิงถูกเรียกว่านอกฉากเพื่อสืบสวนเรื่องลึกลับในชีวิตจริง ทั้งหมดนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยชีวิตแฟนสาวของเขา (และ ผู้กำกับภาพยนตร์) หนังเรื่องล่าสุดของเอมิลี่ บลันท์ แมทธิว วอห์นกำกับภาพยนตร์มาเป็นเวลา 20 ปีแล้ว และจริงๆ แล้วอาร์ไกล์เป็นผู้กำกับคนแรกนับตั้งแต่เขาเปิดตัว ซึ่งไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับโลกของการ์ตูนและนิยายภาพเลย ที่กล่าวว่ามันดูใกล้ชิดกับ Kingsman มากกว่า Layer Cake โดยมีนักเขียนขี้อาย (Bryce Dallas Howard) ของนวนิยายจารกรรมต่างชาติที่ร่วมมือกับสายลับตัวจริง (Sam Rockwell) เมื่อหนังสือของเธอเริ่มใกล้เคียงกับความเป็นจริงอย่างน่าขนลุก – หรือบางอย่างก็มืดมน ตัวเลขเรียกร้อง โครงเรื่องที่แน่นอนยังคงเป็นปริศนา แต่ชุดที่ซ้อนกันนั้นชัดเจนเหมือนกลางวัน โดดเด่นด้วย CG cat และทั้งหมด