อนิเมะ The Divine Fury ดูอนิเมะ

อนิเมะ The Divine Fury ดูอนิเมะ

สิ่งสุดท้ายที่ฉันเห็น: ‘the Divine Fury’ การประเมินภาพยนตร์ปี 2019

อนิเมะ มีเคมีที่ยอดเยี่ยมและจริงจังระหว่าง Park และ Ahn เนื่องจากบาทหลวงเกี่ยวข้องกับตำแหน่งพ่อของนักสู้รุ่นเยาว์ ภายหลังจากความบอบช้ำทางจิตใจ Yong-hu พบว่าตัวเองอยู่ในจุดที่มักตั้งคำถามกับแผนการของพระเจ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแผนดังกล่าวดูเหมือนไม่มีกฎเกณฑ์ ไร้ความปรานี และไร้หน้าที่ ความเดือดดาลที่สั่งสมมาแต่เด็ก เติมพลังและเผาผลาญเขาเมื่อเป็นผู้ใหญ่ ทั้งในสังเวียนและนอกสังเวียน หนัง การ์ตูน

เนื้อเรื่องค่อนข้างน่าสนใจ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องไปทุกที่เนื่องจากต้องใช้เวลาสักครู่เพื่อให้เรื่องราวเบื้องหลังได้รับการจัดเรียงและเพื่อให้ฮีโร่ของเราเข้าร่วมกับนักบวชและใช้มลทินของเขาให้เกิดประโยชน์ นอกจากนี้ ฉันไม่สามารถแม้แต่จะแจ้งให้คุณทราบขั้นตอนเชิงตรรกะว่าพวกเขาได้รับข้อสรุปอย่างไร ในด้านบวก สเปเชียลเอฟเฟ็กต์นั้นตลกและพาฉันออกจากช่วงเวลาที่น่ากลัว ซึ่งดีที่ผลลัพธ์สุดท้ายคือฉันมีน้ำหนักเบาเมื่อพูดถึงเรื่องสยองขวัญ ดังนั้นฉันจึงยินดีรับพวกเขา อัครสังฆมณฑลกลางขอให้คุณพ่ออันทำการไล่ผีให้กับผู้ที่มาโบสถ์คนหนึ่ง ซึ่งเป็นหญิงสาวชื่อซูจิน (พัคจีฮุน) ซึ่งเพิ่งถูกครอบงำโดยหน่วยงานมืดเมื่อไม่นานมานี้

ภาพทิวทัศน์เมืองกรุงโซลที่ดูมีเหตุผลและมีเสน่ห์โดดเด่นในสุนทรียะภาพ

ดูหนังออนไลน์ และสีดำที่ลึกและสีแดงเข้มจะลดขนาดลงทั่วทั้งเฟรม ซึ่งตัดกันกับอารมณ์บลูส์ ในทางกลแล้วมันเป็นหนังที่คม ชัด ใส ในวิธีการที่สไตล์เกาหลีใต้มีให้เลือกมากมาย แม้ว่าเราจะพบกับจีชินเป็นครั้งแรก—ในฐานะอาชญากรประเภทขี้โกงและพยายามขู่กรรโชกเงินค่าคุ้มครองจากการเป็นสมาชิกของเขา เกรงว่าจะมี “อุบัติเหตุ”—ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องใช้เวลาเพื่อพัฒนาความชั่วร้ายของเขา เขาไม่เพียงแค่สร้างประเด็นใหญ่ ๆ ที่ใช้ชวเลขภาพยนตร์สำหรับ “คนเลว” ในฉากที่ขยายออกไป เราได้เห็นสิ่งที่เขาทำได้จริง ๆ และความสัมพันธ์ลึกซึ้งของเขากับความมืด และมันก็ไม่เจ็บที่ Woo ด้วยดวงตาที่ดุร้ายและรอยยิ้มที่เฉียบคม แทบจะกรีดร้องว่าร้ายกาจ เขาสามารถหายใจออกและหรี่ตาและทำให้คุณรู้สึกหนาวสั่นได้ ดู อนิเมะ

เมื่อความอัปยศของเขาปรากฏขึ้นหลังจากการต่อสู้ MMA เขาขอความช่วยเหลือจากคุณพ่ออันซึ่งเป็นนักบวชที่ทำพิธีไล่ผีในเกาหลี พวกเขาร่วมกันต่อสู้กับความชั่วร้ายและขับไล่ภูตผีปีศาจทั่วกรุงโซล ในขณะเดียวกัน Dark Bishop ได้ทำการปรับปรุงตัวผู้ของเขาให้กลายเป็นกองปีศาจที่โจมตี Yong-hoo เมื่อเขาเข้าไปในไนต์คลับ เขาใช้ความสามารถ MMA ของเขานอกเหนือจากสติกมาตาเพื่อทำลายพลังแห่งความชั่วร้ายที่ขัดขวางวิธีการของเขา หลังจากการต่อสู้ MMA ที่เขาเกือบฆ่าคู่ต่อสู้ของเขา ยงฮูกำลังบินกลับเกาหลีใต้ จู่ๆ เขาก็เกิดอาการเลือดออกอย่างลึกลับที่ฝ่ามือขวา การ์ตูนวาย

มันเป็นการเล่าเรื่องอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีช่องโหว่และเรื่องราวที่ไม่ได้อธิบาย ตอนจบให้ความรู้สึกเหมือนการต่อสู้ครั้งสุดท้ายในเกมออนไลน์ แต่นั่นกลายเป็นว่า “ซูเปอร์ฮีโร่ปะทะผู้ร้าย” ของภาพยนตร์ทั้งเรื่องเป็นอย่างไร ปาร์คอาจจะอายุยังน้อยในอาชีพของเขา แต่เขาจัดการตัวเองได้อย่างเหลือเชื่อที่นี่ เขามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในด้านร่างกายและการเคลื่อนไหว แต่ยังขายการต่อสู้ภายในของ Yong-hu การต่อสู้กับอิทธิพลที่แข่งขันกัน การประมวลผลทุกสิ่งที่เขาเห็นและประสบการณ์ และการพัฒนา

อนิเมะ The Divine Fury ดูอนิเมะ
อนิเมะ The Divine Fury ดูอนิเมะ

การต่อสู้เริ่มต้นด้วยสิ่งมีชีวิตปีศาจที่ Ji-shin เกือบจะเอาชนะ Yong-hoo มนุษย์ที่หมดสติไป

ดูหนัง hd เขาสร้างความไม่ไว้วางใจในความคิดของ Yong-hoo โดยพูดว่า Ahn เป็นปีศาจจริงๆ และเขากำลังหลอกใช้เขา ในที่สุดยงฮูก็ทิ้งอันที่พยายามขับไล่โฮซอก หวังจะกำจัดความอัปยศอันเจ็บปวดให้ตัวเอง Yong-hu ค้นหาคุณพ่อ AHN และพบเขาในขณะที่บาทหลวงกำลังทำพิธีไล่ผี เมื่อพ่อ AHN ตกอยู่ในอันตรายอย่างกระทันหัน Yong-hu ลงเอยด้วยการช่วยเขาเพราะมลทินและความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้ของเขา แม้ในขณะที่ปฏิเสธ Yong-hu ก็เริ่มเข้าใจถึงพลังของการตีตราของเขา และเมื่อความสัมพันธ์ของเขากับคุณพ่อ AHN ลึกซึ้งยิ่งขึ้น เขาก็เริ่มทำพิธีไล่ผีกับเขา ดู การ์ตูน

อย่างไรก็ตาม ร่างที่ชั่วร้ายที่ชื่อว่า Jisin ได้ฆ่าผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อว่า Min-joo ซึ่งเพิ่งถูกพ่อ AHN และ Yong-hu ขับไล่ไปเมื่อไม่นานมานี้ พ่อ AHN และ Yong-hu พยายามเอาชนะเขา แต่พ่อ AHN บาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้ Yong-hu รับพลังจากพระเจ้าที่เขาปฏิเสธอย่างรวดเร็ว และเผชิญหน้ากับ Jisin เป็นการกลับมารวมตัวกันของผู้กำกับ Jason Kim และนักแสดง Park Seo-joon หลังจาก Midnight Runners The Divine Fury เป็นความพยายามที่แปลกประหลาดในการสร้างภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ แม้ว่าสิ่งนี้จะคิดว่ามันคือ Enter the Dragon หรือ Fist of Fury แต่ก็เหมือนกับ Oldboy ที่สร้างใหม่มากกว่า The Dark Bishop ออกตามหาเด็กน้อย Ho-seok ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า St. Mary ใน Paju

ซึ่งถูกเด็กคนอื่นๆ รังแกและจัดการวิญญาณผู้บริสุทธิ์ของเขา ดังนั้นการที่ยงฮูเป็นคนไม่มีพระเจ้าจึงไม่ใช่ว่าเขาไม่เชื่อในพระเจ้า แต่เขาโกรธเคืองพระเจ้าเพราะขาดพ่อที่เคร่งศาสนา พวกอันธพาลทรมานและฆ่าแดฮวานแม้ว่าเขาจะร้องขอความบริสุทธิ์ก็ตาม หลังจากนั้นไม่นาน พวกอันธพาลเองก็ถูกวิญญาณของเพื่อนร่วมงานที่ไร้ประโยชน์ไล่ตามในเขตจอดรถที่ว่างเปล่าและเสียชีวิตอย่างน่าเวทนา ปรากฎว่า Dark Bishop เป็นคนรวย ดูการ์ตูน